JV color JV color JV color
Thứ tư, 17 Tháng 7 2024

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lễ tổng kết và trao giải Hội thi STKT toàn quốc 2017
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 223
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7843706

Đang trực tuyến

Hiện có 21 khách Trực tuyến
Home Hội thảo khoa học Hội thảo khoa học Quỹ VIFOTEC tham gia Triển lãm Quốc tế dành cho các nhà sáng tạo nữ Lần thứ 8 năm 2015 (KIWIE) tại Seoul - Hàn Quốc

Quỹ VIFOTEC tham gia Triển lãm Quốc tế dành cho các nhà sáng tạo nữ Lần thứ 8 năm 2015 (KIWIE) tại Seoul - Hàn Quốc

PDF.InEmail

 

Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo nữ (KIWIE) là sự kiện dành cho các nhà sáng tạo nữ trên thế giới, đặc biệt là các nước châu Á được Hiệp hội cá nhà sáng tạo nữ Hàn Quốc (KWIA) tổ chức hàng năm với sự hỗ trợ của Cục Sở hữu trí tuệ Hàn Quốc (KIPO) và Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) từ  14-19/5/2015 tại Trung tâm hội nghị AT Center.

Trien lam han quoc 2015

Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo nữ (KIWIE) là nơi kết nối hơn 500 các nhà sáng tạo nữ cùng các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ hơn 30 nước trên thế giới. Tại đây, các nhà sáng tạo sẽ được chia sẻ thông tin, kinh nghiệm, học hỏi về những xu hướng công nghệ mới để phát triển sáng kiến, sáng chế của mình.

Tham gia Triển lãm quốc tế dành cho các nhà sáng tạo nữ (KIWIE) lần thứ 8 năm 2015 có 500 nhà sáng tạo nữ từ 30 quốc gia trên thế giới tham gia.

Việt Nam có 2 đoàn tham gia, 1 đoàn của Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam do ông Lê Đăng Thọ - Giám đốc Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC ) làm Trưởng đoàn, 1 đoàn của Liệp hiệp hội phụ nữ Việt Nam do bà Trần Thị Ái Nhiên  - Phó chủ tịch làm trường đoàn.

Đến với KIWIE 2015, Quỹ hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) có 2 đề tài khoa học tham gia được chọn từ những đề tài đoạt giải cao tại Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam. Đề tài Lò đốt chất thải rắn sinh hoạt BD – Anpha của tác giả Đàm Thị Lan – Giảng viên Trường Đại học Xây dựng đoạt Huy chương vàng do Hiệp hội các nhà sáng tạo nữ Hàn Quốc trao tặng, đồng thời đề tài này còn đoạt Giải đặc biệt do Hiệp hội các doanh nghiệp vừa và nhỏ thế giới và Huy chương bạc do Hiệp hội sáng chế và Hợp lý hóa Ba Lan trao tặng. Đề tài Ứng dụng các vật liệu tiên tiến trong sản xuất máy ozone phục vụ sức khỏe cộng đồng của tác giả Trần Thị Lan Hường – Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Ứng dụng công nghệ cao HTC đoạt Huy chương bạc do Hiệp hội các nhà sáng tạo nữ Hàn Quốc trao tặng, đồng thời đề tài này còn đoạt Huy chương vàng do Hiệp hội sáng chế và Hợp lý hóa Ba Lan trao tặng.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: