JV color JV color JV color
Thứ ba, 23 Tháng 7 2024

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Triển lãm quốc tế IEYI 2019 tại Indonesia
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 223
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7853093

Đang trực tuyến

Hiện có 109 khách Trực tuyến
Home Hội thảo khoa học Hội thảo khoa học
Hội thảo khoa học

Thư cảm ơn nhân dịp Hội thảo khoa học "Sáng tạo khoa học công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội Việt Nam"

PDF.InEmail

Thứ hai, 29 Tháng 8 2022 23:02

thucamon

 

Thư cảm ơn nhân dịp Hội thảo VIFOTEC tại Bình Định tháng 12 - 2020

PDF.InEmail

Thứ sáu, 18 Tháng 12 2020 14:52

thucamonht

 
 

Sáng tao khoa học công nghệ thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội

PDF.InEmail

Thứ năm, 03 Tháng 12 2020 10:39

Đây là chủ đề của hội thảo khoa học thường niên do Qũy Hỗ trợ sáng tạo Việt Nam (Vifotec) tổ chức ngày 2/12 tại thành phố Quy Nhơn.

1

Hội thảo Sáng tạo Khoa học Công nghệ - Bình Định - 3/12/2020

Hội thảo có sự tham dự của TS.Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; TS. Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; PGS. TS. Phạm Quang Thao Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam TS. Lê Xuân Thảo - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực QũyVifotec; TS. Đinh Hữu Phí - Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ; Đại diện lãnh đạo Uỷ ban nhân dân tỉnh Bình Định cùng đại diện lãnh đạo các Liên hiệp Hội các tỉnh tành phố trong cả nước.

2

Ths. Nguyễn Xuân Tiến, Giám đốc Qũy VIFOTEC, Trưởng ban thư ký Giải thưởng
Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu

Theo Ban Tổ chức, từ năm 1995 đến nay Quỹ Vifotec đã tổ chức thành công 25 lần Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam và 15 lần Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc.

Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam từ năm 1995 đến nay đã có 2671 công trình tham dự giải và 893 công trình được trao giải thưởng. Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc đến nay đã có 4.276 giải pháp tham dự và 619 giải pháp được trao giải.

Giải thưởng Sáng tạo khoa học công ngệ Việt nam Vifotec và Hội thi Sáng tạo kỹ thuật toàn quốc được tổ chức nhiều năm đã chứng minh phong trào sáng tạo khoa học công nghệ, phong trào ấy đã đi vào cả chiều rộng lẫn chiều sâu và được khẳng định có vai trò tích cực trong việc khuyến khích hoạt động nghiên cứu sáng tạo trong đội ngũ trí thức và mọi tầng lớp lao động trong cả nước.

Hội thảo thường niên đã được duy trì tổ chức để các nhà khoa học, các nhà sáng tạo có điều kiện gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm trong nghiên cứu và ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ vào sản xuất và đời sống.

4

TS.Nguyễn Hồng Diên, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo trung ương,
Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phát biểu chào mừng hội thảo

Công tác tổ chức Lễ trao giải đã và đang được làm rất tốt. Lễ trao giải được tổ chức trọng thể, có sự tham dự của các đồng chí lãnh đạo Đảng, Quốc hội, Nhà nước, Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo các Bộ, ngành, các địa phương và hàng trăm các nhà khoa học trong cả nước. Việc tổ chức trao giải long trọng, tôn vinh các nhà khoa học, các nhà sáng tạo, thúc đẩy phong trào thi đua nghiên cứu, phát huy sáng kiến, cải tiến kỹ thuật trong cả nước.

Tại Hội thảo, tham luận của các đại biểu đã khảng định vai trò của giải thưởng Vifotec cũng như Hội thi, để cho Giải thưởng và Hội thi tiếp tục phát triển, số công trình tham gia nhiều hơn và nâng cao chất lượng hơn, các tham luận đã đưa ra một số giải pháp cần phải đổi mới một số nội dung như đẩy mạnh công tác tuyên truyền, tổ chức các lớp đào tạo, tập huấn việc tổ chức Hội thi, tổ chức hội nghị phát động, in pano, tờ rơi, đồng thời phối hợp với các báo, đài và một số tạp chí chuyên ngành để tuyên truyền , làm phóng sự về Giải thưởng, Hội thi để công bố rộng rãi để thấy rằng sau khi đoạt giải các công trình tiếp tục phát triển, chứng minh giải thưởng là xứng đáng, vừa là để vinh danh, vừa là để quảng bá cho đơn vị, doanh nghiệp, có như vậy mới kích thích được mọi người tham gia.

Theo các đại biểu, một điểm hạn chế là nhiều công trình có chất lượng tốt, ứng dụng rộng rãi, hiệu quả cao nhưng tác giả không muốn tham gia vì ngại mất thời gian làm hồ sơ, sợ lộ bí mật công nghệ hoặc có tác giả làm tốt nhưng viết hồ sơ kém. Vì vậy các cơ quan thường trực Giải thưởng, Hội thi cần nhiệt tình, kiên trì, thuyết phục động viên và giúp đỡ tác giả làm hồ sơ.

Về công tác chấm giải, trên cơ sở các Quy định về việc chấm điểm các công trình, giải pháp, Ban Tổ chức cần tạo điều kiện cho các thành viên Hội đồng Giám khảo đi thẩm định, kiểm tra thực tế việc đánh giá được chính xác và thống nhất trong Hội đồng giám khảo trước khi trình Ban Tổ chức quyết định…

3

TS. Lê Xuân Thảo - Ủy viên Đoàn Chủ tịch Liên hiệp Hội Việt Nam, Phó Chủ tịch thường trực QũyVifotec
báo cáo tổng kết Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam và Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật toàn quốc

Ngoài ra, tại hội thảo, các đại biểu tham dự đã nêu lên một số khó khăn cần tháo gỡ về chính sách đối với các công trình, giải pháp đoạt giải như: Chưa có chính sách hữu hiệu bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của các nhà sáng tạo. Cần hình thành dần hệ thống các dịch vụ khoa học công nghệ và sở hữu trí tuệ nhằm làm cầu nối giữa các nhà khoa học với các doanh nghiệp áp dụng tiến bộ KHCN.

Đối với sản phẩm trong nước làm ra, tâm lý người dân thích dùng hàng ngoại hơn là dùng sản phẩm trong nước, mặc dù chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn mà giá thành lại rẻ hơn. Do đó cần có chính sách tuyên truyền, khuyến khích dùng hàng nội, khuyến khích các doanh nghiệp nhận chuyển giao công nghệ và sản xuất các sản phẩm do các công trình nghiên cứu trong nước tạo ra.

Cần có chính sách trích thưởng từ lợi nhuận đem lại của các công trình, giải pháp để trả thưởng cho tác giả đã tạo ra và tổ chức ứng dụng các công trình khoa học công nghệ. Có chính sách cho các nhà khoa học công gnheej làm giàu bằng sản phẩm của mình. Có chính sách, biện pháp hỗ trợ cho vay vốn với lãi suất ưu đãi cho các tiến bộ khoa học công nghệ cần vốn để triển khai với quy mô rộng vào sản xuất….

Cũng trong khuôn khổ của Hội thảo, Ban Tổ chức đã trao Cờ cho các đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng công trình đoạt Giải thưởng, Hội thi vào sản xuất và đời sống; Cờ đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Giải thưởng, Hội thi; Kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tuyên giáo; Kỷ niệm chương vì sự nghiệp Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về giải thưởng Vifotec cũng như Hội thi Sáng tạo khoa học công nghệ trong năm qua.

5

TS. Phạm Văn Tân, Phó Chủ tịch thường trực kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phát biểu

 

6

 

7

8

10

11

 

 

PV. Lê Hồng

 
 

Tọa đàm: "Các công trình đoạt giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam, Giải thưởng WIPO năm 2019

PDF.InEmail

Thứ ba, 20 Tháng 10 2020 19:12

Chiều 20/10/2020 tại Hà Nội, Liên hiệp Hội Việt Nam, Quỹ Hỗ trợ Sáng tạo Kỹ thuật Việt Nam (VIFOTEC) đã tổ chức buổi tọa đàm, họp báo thông báo về Lễ Tổng kết và trao Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam - Giải thưởng WIPO năm 2019, dưới sự chủ trì của Phó chủ tịch kiêm Tổng thư ký Liên hiệp các hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam Phạm Văn Tân, Phó chủ tịch Quỹ VIFOTEC Lê Xuân Thảo, Giám đốc Quỹ VIFOTEC Nguyễn Xuân Tiến.

a1

Quang cảnh buổi tọa đàm họp báo

Trong 25 năm qua Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam (gọi tắt là giải thưởng Vifotec) đã được tổ chức rất thành công, thu hút được sự tham gia tích cực của đông đảo các nhà khoa học, các nhà công nghệ trong cả nước. có khoảng 2.500 công trình tham gia và 900 công trình đoạt giải.

Các công trình đoạt giải đã và đang áp dụng trong sản xuất, mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao, góp phần thúc đẩy sản xuất của các doanh nghiệp, nâng cao năng suất, chất lượng, hạ giá thành sản phẩm, thay thế nhập khẩu và tạo ra thị trường công nghệ phục vụ đời sống, an ninh và quốc phòng.

a2

 

PCT kiêm TTK LHHVN Phạm Văn Tân phát biểu, trả lời đại diện các cơ quan báo chí

Từ năm 2001 đến năm 2014: đã có 14 Doanh nghiệp được Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới tặng Huy chương vàng WIPO do áp dụng xuất sắc hệ thống sở hữu trí tuệ vào sản xuất kinh doanh và 14 tác giả nữ được tặng Huy chương vàng WIPO.

Từ năm 2001 đến năm 2019: đã có 26 công trình được Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới tặng Huy chương vàng WIPO cho những công trình xuất sắc nhất.

Năm 2019, Ban Tổ chức Giải thưởng đã họp và quyết định trao giải cho 40 công trình bao gồm : 5 giải nhất, 8 giải nhì, 8 giải ba và 19 giải khuyến khích.

Năm nay, Giải Nhất VIFOTEC năm 2019 sẽ nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bằng khen của Ban Tổ chức, Bằng Lao động Sáng tạo, Huy hiệu tuổi trẻ sáng tạo và tiền thưởng là 80 triệu đồng.

Ngoài các Bằng khen, phần thưởng của Ban Tổ chức thì 8 giải Nhì mỗi giải sẽ nhận 60 triệu đồng, 8 giải Ba mỗi giải sẽ nhận 40 triệu đồng; 19 giải Khuyến khích mỗi giải sẽ nhận 20 triệu đồng.

a3

A3: PCT Qũy Vifotec Lê Xuân Thảo phát biểu, trả lời đại diện các cơ quan báo chí

05 giải Nhất được trao cho các công trình:

Nghiên cứu, chế tạo thiết bị thi công khoan hạ cọc ống thép phù hợp với điều kiện thi công ở khu vực đảo Trường Sa - của tác giả Đại tá.TS. Trần Hữu Lý và các cộng sự Viện kỹ thuật cơ giới quân sự - Tổng cục kỹ thuật – BQP thuộc các lĩnh vực như cơ khí – tự động hóa.

Nghiên cứu, thiết kế chế tạo hệ thống dây chuyền thiết bị đồng bộ chế biến ngô giống qui mô công nghiệp tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường (gọi tắt là dây chuyền đồng bộ tiết kiệm năng lượng) - của tác giả PGS.TS Nguyễn Đình Tùng và các cộng sự Viện nghiên cứu thiết kế chế tạo máy nông nghiệp RIAM (Bộ Công Thương) thuộc lĩnh vực tiết kiệm năng lượng và sử dụng năng lượng mới.

Nghiên cứu, cải tạo thiết bị điện phân kiểu near gap sang zero gap nhằm gia tăng công suất và giảm chi phí sản xuất xút - của tác giả ThS. Văn Đình Hoan và các cộng sự - Công ty CP Hóa chất Việt trì thuộc lĩnh vực công nghệ vật liệu.

Công nghệ trồng và tạo ra các sản phẩm giá trị từ cây sả chanh phục vụ đời sống và phát triển kinh tế xã hội. - của tác giả TS Lê Văn Tri và các cộng sự - Công ty CP phân bón PHITOHOOCMON thuộc lĩnh vực sinh học phục vụ sản xuất và đời sống.

Hệ thống đo mưa tự động chuyên dùng cảnh báo lũ lụt và vận hành hồ chứa nước - của tác giả ThS Văn Phú Chính và các cộng sự - Công ty Tư vấn và phát triển kỹ thuật tài nguyên nước (WATEC) thuộc lĩnh vực công nghệ nhằm ứng phó với biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường và sử dụng hợp lý tài nguyên.

a4

Giám đốc Qũy Vifotec Nguyễn Xuân Tiến phát biểu trả lời đại diện các cơ quan báo chí

Cũng trong năm nay, Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO) đã xét và trao bằng chứng nhận và Huy chương vàng cho công trình: Công nghệ trồng và tạo ra các sản phẩm giá trị từ cây sả chanh phục vụ đời sống và phát triển kinh tế xã hội - của tác giả TS Lê Văn Tri và các cộng sự - Công ty CP phân bón PHITOHOOCMON.

Ngoài ra,.năm nay Ban Tổ chức Giải thưởng sẽ tặng Bằng khen cho 12 đơn vị và 19 cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến và tổ chức Giải thưởng Thủ tướng Chính phủ sẽ xem xét và tặng bằng khen cho 10 tác giả là chủ nhiệm và đồng chủ nhiệm các công trình đoạt giải Nhất Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam năm 2019.

a5

Đại diện nhóm tác giả đoạt giải Nhất phát biểu

Theo Ban Tổ chức, Lễ công bố và trao Giải sẽ được trang trọng tổ chức vào lúc 20h ngày 21/10 tại Nhà Nhát Lớn Hà Nội, và được truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Truyền hình Quốc gia VTV2.

Lê Hồng

 
 

Hội thảo "Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước"

PDF.InEmail

Thứ sáu, 23 Tháng 8 2019 18:23

Sáng nay (15/8), tại TP.Vũng Tàu, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đã phối hợp với Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ Khoa học và Công nghệ và UBND tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu tổ chức Hội thảo "Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước".

Tham dự hội nghị có ông Phùng Quốc Hiển – Uỷ viên Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Quốc hội; ông Nguyễn Hồng Lĩnh - Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh BR-VT và ông Trần Văn Tuấn – Phó Chủ tịch UBND tỉnh BR-VT. Hội nghị còn có sự tham dự của khoảng 250 đại biểu là nhà khoa học, các nhà sáng tạo và đại diện các Bộ, ban ngành, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Trung ương và địa phương.

IMG_8618.JPG
Các đại biểu dự Hội thảo

Là hoạt động thường niên của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Ban Tuyên giáo trung ương, Bộ Khoa học và Công nghệ và lãnh đạo các tỉnh, thành phố, Hội thảo "Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam với sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" nhằm thúc đẩy việc áp dụng các công trình đạt Giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ (KHCN) Việt Nam và Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc vào sản xuất và đời sống.

IMG_8624.JPG
Ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh thay mặt lãnh đạo tỉnh phát biểu chào mừng tại Hội thảo

Phát biểu chào mừng tại Hội thảo, ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh - cho biết, trong những năm qua, hoạt động KHCN của tỉnh có bước phát triển mạnh mẽ và thu được nhiều kết quả tốt đẹp. Đội ngũ trí thức KHCN tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có những đóng góp rất lớn cho sự phát triển kinh tế - xã hội của địa phương; tiêu biểu là 18 công trình đoạt giải Khoa học và Công nghệ Toàn quốc (VIFOTEC), 03 huy chương vàng của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới (WIPO). Riêng năm 2016, tỉnh có 03 cụm công trình được giải thưởng Hồ Chí Minh về KHCN và 01 giải thưởng Nhà nước về KHCN.

IMG_8636.JPG
Đoàn Chủ tịch điều hành Hội thảo (từ trái qua): ông Đinh Hữu Phí - Cục trưởng Cục Sở hữu trí tuệ, Bộ Khoa học và Công nghệ; GS.TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam; ông Trần Văn Tuấn - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Giải thưởng sáng tạo KHCN Việt Nam được tổ chức định kỳ hàng năm. Trong 24 năm qua đã có 2.460 công trình tham gia giải thưởng và 812 công trình đạt giải. Trong năm 2018 có hơn 100 công trình tham gia, trong đó có 45 công trình đạt giải. Giải thưởng đã góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời khuyến khích phong trào sáng tạo của quần chúng trong hoạt động khoa học và công nghệ.

Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc được tổ chức 02 năm 1 lần, mỗi lần có gần 600 giải pháp dự thi được lựa chọn từ hàng ngàn giải pháp của các tỉnh, thành phố và các Bộ, ngành trong cả nước. Qua 14 lần tổ chức, Hội thi đã có trên 5.700 giải pháp dự thi và 814 giải pháp đoạt giải. Các giải pháp sau khi đạt giải tiếp tục được áp dụng rộng rãi trong sản xuất và đời sống, giải quyết những yêu cầu thực tiễn, mang lại hiệu quả kinh tế - xã hội cao.

Tại Hội thi sáng tạo kỹ thuật toàn quốc lần thứ 14 (2016-2017), Bà Rịa – Vũng Tàu là một trong những tỉnh đạt nhiều giải (03 giải), trong đó có 01 giải Nhất của tác giả Hoàng Hồng Lĩnh (Xí nghiệp khoan và sửa giếng Vietsovpetro) với giải pháp "Nghiên cứu kết hợp và áp dụng sáng tạo hai hệ dung dịch ức chế set mới KGAC và KGAC-PLUS có chất lượng tương đương với các hệ dung dịch tiên tiến trên thế giới và đảm bảo an toàn cho môi trường sinh thái"; đây cũng là 01 trong 2 giải pháp xuất sắc được Ban tổ chức Hội thi đề nghị tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới tặng giải WIPO.

IMG_8639.JPG
GS.TSKH Đặng Vũ Minh - Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam tặng kỷ niệm chương Vì sự nghiệp sáng tạo KHCN Việt Nam cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ tài năng sáng tạo KHCN Việt Nam giai đoạn 2018-2019 

Tại hội thảo, các đại biểu đã tập trung thảo luận các nội dung về vai trò của công tác thi đua khen thưởng trong sự phát triển của KHCN sáng tạo thời kỳ công nghiệp 4.0 ở Việt Nam hiện nay; công tác bảo hộ sáng chế với đổi mới sáng tạo; kinh nghiệm và biện pháp tổ chức triển khai việc ứng dụng rộng rãi các công trình, giải pháp đạt giải vào sản xuất và đời sống…; đồng thời nghe báo cáo tham luận về các đề tài: nghiên cứu cải tiến xe thiết giáp bánh lốp BTR – 152 thành xe thiết giáp cứu thương phục vụ nhiệm vụ nhiệm vụ gìn giữ hòa bình; ứng dụng giải pháp sáng tạo kỹ thuật trong lĩnh vực y tế; bể lắng lọc thông minh, chất lượng cao, thân thiện môi trường.

IMG_8654.JPG
Ông Phùng Quốc Hiển - Phó Chủ tịch Quốc hội trao kỷ niệm chương vì sự nghiệp công tác tuyên giáo cho các cá nhân

Dịp này, Thủ tướng Chính phủ đã tặng Bằng khen cho 12 cá nhân là chủ nhiệm các công trình đạt Giải thưởng sáng tạo KHCN Việt Nam, đạt huy chương vàng, huy chương bạc tại triển lãm Quốc tế KHCN 2018 tại Hàn Quốc, đã ứng dụng xuất sắc công trình, giải thưởng vào sản xuất và đời sống, góp phần vào sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Liên hiệp các Hội khoa học kỹ thuật Việt Nam tặng Cờ thi đua cho 04 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến và tổ chức giải thưởng, hội thi năm 2018-2019; 5 đơn vị đã có thành tích xuất sắc trong việc ứng dụng công trình đạt giải thưởng, hội thi vào sản xuất đời sống năm 2018-2019. Quỹ Hỗ trợ sáng tạo kỹ thuật Việt Nam –VIFOTEC cũng trao kỷ niệm chương Vì sự nghiệp sáng tạo KHCN Việt Nam cho 08 cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong việc hỗ trợ tài năng sáng tạo KHCN Việt Nam giai đoạn 2018-2019.

IMG_8660.JPG
Đại diện Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu trao cờ luân lưu tổ chức Hội thảo năm 2020 cho Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Định

Buổi chiều cùng ngày, các đại biểu có chuyến đi tham quan công trình đạt giải VIFOTEC của Công ty TNHH Sản xuất – Thương mại Đại Nam tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Thùy Dương

 
 

Trang 1 trong tổng số 3