JV color JV color JV color
Thứ bảy, 13 Tháng 4 2024

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lễ trao giải Vifotec giải WIPO Cúp vàng SHTT năm 2013
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 219
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7667247

Đang trực tuyến

Hiện có 18 khách Trực tuyến
Home Giải thưởng-Hội thi-Cuộc thi Lễ tổng kết và trao giải thưởng "Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh - Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2015

Lễ tổng kết và trao giải thưởng "Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh - Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2015

PDF.InEmail

Tối thứ 5, ngày 15/10/2015 tại Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội, Liên hiệp các Hội khoa học và kỹ thuật Việt Nam phối hợp với Bộ Khoa học và Công nghệ, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tổ chức tổng kết và trao giải Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh - Thiếu niên và nhi đồng toàn quốc lần thứ 11 năm 2015. Buổi lễ do Quỹ VIFOTEC phối hợp với đài truyền hình Việt Nam, Nhà hát lớn Thành phố Hà Nội tổ chức ghi hình và phát trên sóng VTV2 vào tối thứ 7 ngày 17/10/2015 vào lúc 20h30.

Letraogiai CT 2015

Ông Phan Xuân Dũng - Chủ nhiệm UB Khoa học, Công nghệ và Môi trường Quốc hội trao giải đặc biệt của Cuộc thi năm nay

Năm 2015, Ban tổ chức nhận được 554 đề tài, trong đó có 169 đề tài về lĩnh vực môi trường, 147 đề tài trong lĩnh vực đồ chơi, đồ dùng gia đình, 87 đề tài lĩnh vực học tập, 72 đề tài sản phẩm thân thiện với môi trường, 79 đề tài về phần mềm tin học. Trong đó có 01 giải đặc biệt trị giá 10 triệu đồng kèm theo Huy chương vàng của Ban tổ chức, 05 giải nhất mỗi giải trị giá 7 triệu đồng kèm theo Huy chương vàng của Ban tổ chức, 10 giải nhì mỗi giải trị giá 6 triệu đồng kèm theo Huy chương bạc của Ban tổ chức, 30 giải ba mỗi giải trị giá 4 triệu đồng kèm theo Huy chương đồng của Ban tổ chức và 60 giải khuyến khích mỗi giải 3 triệu đồng.

Letraogiai CT 2015 2

GSVS.TSKH. Đặng Vũ Minh, Chủ tịch Liên hiệp các Hội Khoa học Kỹ thuật Việt Nam, Chủ tịch Quỹ VIfOTEC, Trưởng ban chỉ đạo Cuộc thi phát biểu khai mạc buổi Lễ 

 

GSVS.TSKH. Đặng Vũ Minh nhấn mạnh: "Đây là sự biểu dương lực lượng của các tài năng trẻ Việt Nam có khát vọng trở thành nhà sáng chế trong tương lai và mong muốn có những ý tưởng sáng tạo xây dựng đất nước Việt Nam giàu mạnh, văn minh trong một tương lai không xa".

Letraogiai CT 2015 3

GS. Đặng Vũ Minh và ông Trần Thanh Mẫn - Phó chủ tịch UBTƯMTTQVN trao giải nhất cho Cuộc thi 

Tham dự lễ tổng kết và trao giải quộc thi, thay mặt lãnh đạo UBTƯMTTQ Việt Nam, Phó Chủ tịch Trần Thanh Mẫn phát biểu: "Qua 11 năm tổ chức, cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng toàn quốc đã được triển khai rộng khắp trong các nhà trường. Cuộc thi đã góp phần khơi dậy sự sáng tạo để các em trở thành nhà sáng chế trong tương lai. Hoan nghênh các Ban tổ chức, đánh giá cao địa phương, nhà trường đã tạo điều kiện cho các em có được một môi trường sáng tạo tốt. Đề nghi, các cơ quan, bộ, ngành ở Trung ương, các thành viên Mặt trận tiếp tục quan tâm để tổ chức cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 12”.

Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Nguyễn Đắc Vinh đã phát động Cuộc thi Sáng tạo dành cho Thanh - Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc lần thứ 12 năm 2016.

 


Tin mới hơn:
Tin cũ hơn: