JV color JV color JV color
Thứ ba, 23 Tháng 7 2024

bannertrencung

Hệ thống Vifotec

thuvienhinhanh dulieuvifotec link

 ooffice link lienhegopy

Video vifotec

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.
Title: Lễ tổng kết và trao giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam - Giải thưởng WIPO năm 2018
Ảnh ngẫu nhiên từ thư viện

Bản đồ

Tìm kiếm thông tin

Quảng cáo

vnpt
evn1

Thống kê

Các thành viên : 2
Nội dung : 223
Liên kết web : 7
Số lần xem bài viết : 7853018

Đang trực tuyến

Hiện có 99 khách Trực tuyến
Home Giải thưởng-Hội thi-Cuộc thi Công bố Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam và Giải thưởng WIPO năm 2009

Công bố Giải thưởng Sáng tạo Khoa học Công nghệ Việt Nam và Giải thưởng WIPO năm 2009

PDF.InEmail

Chiều 15/4/2010, Liên hiệp các hội Khoa học và kỹ thuật Việt Nam đã công bố Giải thưởng Sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam và giải thưởng WIPO 2009. 

Năm 2009, Ban tổ chức sẽ trao giải cho 39 công trình của 6 lĩnh vực: 4 giải nhất, 10 giải nhì, 12 giải ba và 13 giải khuyến khích. Khen thưởng 19 cá nhân và 9 đơn vị có thành tích xuất sắc trong việc tuyên truyền, phổ biến giải thưởng. Năm nay, Giải thưởng WIPO của Tổ chức Sở hữu trí tuệ thế giới sẽ được trao cho 2 doanh nghiệp và 3 cá nhân.

Thứ nhất là Giải WIPO về phát minh xuất sắc nhất được trao cho ông Hoàng Đức Thảo - Tổng giám đốc công ty TNHH MTV Thoát nước Vũng Tàu với công trình “Nghiên cứu vật liệu công nghệ chế tạo bê tông cốt thép thành mỏng đúc sẵn ứng dụng cho hệ thống cấp thoát nước và môi trường Việt Nam”. 

Giải thưởng WIPO dành cho tác giả nữ xuất sắc nhất được trao cho Tiến sĩ Nguyễn Thị Phương Giang với công trình “Hoàn thiện công nghệ chế tạo đá mài cao tốc phục vụ cho nhà máy cơ khí Việt Nam, thay thế nhập ngoại”. 

Giải thưởng WIPO dành cho nhà phát minh trẻ tuổi nhất được trao cho sinh viên Lê Thị Ngọc Tú (sinh năm 1987) với công trình “Nghiên cứu thành phần vật chất và đặc tính công nghệ các đá bazan kainozoi khu vực Nông Cống (Thanh Hóa) và Phủ Quỳ (Nghệ An) theo hướng chế tạo bê tông đầm lăn cho các đập thủy điện lớn”. 

Doanh nghiệp được trao giải WIPO năm nay là Công ty cổ phần Dược phẩm TRAPHACO và Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam VNPT. 

Lễ trao Giải thưởng tại Nhà hát Lớn Hà Nội sẽ được truyền hình trực tiếp trên sóng Đài truyền hình Việt Nam tối 19/04/2010.


Ban biên tập